• Giới thiệu

1. Thông tin công ty:
- Tên công ty : Công Ty TNHH Centosy
- Tên giao dịch Tiếng Anh : CENTOSY Company Limited.
- Địa chỉ Văn Phòng : Liền kề 28 KĐT Resco Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
- Đại diện theo pháp luật của công ty: Mr. Đỗ Văn Hóa.
- Giấy chứng nhận ĐKKD và mã số doanh nghiệp: 0106646227 Đăng ký lần đầu tiên do sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 22/09/2014

2. Giới thiệu chung:
Công ty TNHH Centosy – Thế giới Patin đã và đang tồn tại phát triển trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm liên quan đến các bộ môn thể thao đường phố, đặc biệt là sản phẩm giày Patin. Trong đó đã thành công triển khai hàng loạt các dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong những năm vừa qua. Đánh dấu sự lớn mạnh của Thế giới Patin trên mọi miền đất nước. Sau 13 năm với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, công ty đã trở thành 1 trong những hệ thống cửa hàng đi đầu của sản phẩm patin trong nước.
● Tầm nhìn:
Duy trì và phát triển thị trường tiềm năng, đưa Công ty TNHH Centosy – Thế giới Patin thành một công ty mạnh trong lĩnh vực phân phối giày Patin, chất lượng sản phẩm bền vững và ổn định phủ sóng khắp cả nước. Đưa bộ môn thể thao đường phố đến các miền Bắc, Trung, Nam nhằm phục vụ nhiều hơn nữa các đối tượng khách hàng.
● Sứ mệnh:
Mang những bộ môn thể thao đường phố đến với mọi độ tuổi, lan tỏa đến nhiều người. Tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất. Đem đến những dịch vụ an toàn về kiến thức trượt Patin kết hợp hệ thống sân trượt đào tạo có HLV bài bản.
● Giá trị cốt lõi:
Với tiêu chí : “Chất lượng tạo nên thương hiệu”. Chúng tôi luôn tin rằng dịch vụ tốt sẽ tạo ra thương hiệu uy tín và khắc sâu vào tâm trí khách hàng nhất.

3. Lĩnh vực kinh doanh:
 Thế giới Patin đang hoạt động 2 lĩnh vực Bán buôn và Bán lẻ: cung cấp sản phẩm các bộ môn thể thao đường phố cụ thể như:
- Giày trượt Patin.
- Xe thăng bằng.
- Xe trượt Scooter.
- Xe đạp.
- Ván trượt.
- Các đồ bảo hộ.

 Song song với các sản phẩm thể thao đường phố, Centosy - Thế giới Patin cũng thành công triển khai hàng loạt các dịch vụ đi kèm, hỗ trợ khách hàng trong những năm vừa qua như:
- Phân phối giày patin.
- Dạy trượt patin cơ bản & nâng cao.
- Cho thuê giày patin.
- Tư vấn mở sân trượt patin.
- Sửa chữa giày patin.
- Các event trải nghiệm patin miễn phí gắn kết cộng đồng.


Công ty TNHH Centosy – Thế giới Patin rất vui và hân hạnh khi được phục vụ quý khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ theo nền tảng của sự phát triển công nghệ 4.0. Công ty TNHH Centosy – Thế giới Patin kính chúc quý khách hàng sức khỏe, sự thành công và thịnh vượng.